Giới thiệu

tonyhill-info

Chúng Tôi bắt đầu Nhà kính Farm Stony Hill Farm vào năm 1994. Hiện tại tôi và RyderEllwood đã cùng nhau hợp tác và phát triển vườn ươm này tại thị trường Việt Nam. Và muốn phát triển một loài cây quý hiếm và độc lạ nên chúng tôi đã thành lập Nhà kính Stony Hill tại Việt Nam. Khi chúng tôi tìm được một loài cây quý như mơ ước thì không ai có thể gợi ý cho chúng tôi cách để trồng cũng như chăm sóc chúng. Chúng tôi cung cấp một lượng lớn những cây xinh xắn với sự khác biệt về lá, hình dáng, mùi hương đa dạng và độ nở rộ.

vườn ươm hoa

Chúng tôi rất có hứng thú trong việc thiết kế vườn với sự bí ẩn, kì diệu, đầy màu sắc. Sau khi thiết kế xong khu vườn, chúng tôi sẽ tô điểm thêm cây cảnh để phù hợp với quan cảnh.

Cây của chúng tôi được kiểm tra về khả năng chịu đựng, dễ chăm sóc và tuổi thọ của chúng như cây critter-candy ở khu vực vườn trưng bài 4b của chúng tôi. Mọi người có thể đi dạo qua các cây trưởng thành, cây bụi, và cây lâu năm sau đó được truyền cảm hứng từ Sự kết hợp Đổi mới. Bạn có thể hình dung chi tiết các cây hoặc bộ combo sẽ mang lại cảm giác thứ vị và thu hút cho khu vườn của chính bạn. Trước khi thiết kế khu vườn và đặt chậu hoa, bạn nên lưu ý rằng thay vì trồng được một bụi cây cao nở hoa 1′ vào mùa hè; bạn sẽ có 1 chậu cao 3′ không nở hoa và nó sẽ “ăn hàng xóm” của nó.

cây thảo mộc

Nhà kính của chúng tôi tràn với cây lâu năm, cây thảo mộc, cây lùn cầu, hệ thực vật nuôi cấy, những cây vùng nhiệt đới, cây phát triển quanh năm, rau quả sản xuất, những loại cây cỏ quý hiếm, …

Cửa hàng Garden là một kho tàng của sản phẩm dùng năng lượng mặt trời, các thiệp chúc mừng độc đáo, các cối xoay gió, những nàng tiên và chú lùn, đồ cổ, xà phòng làm bằng tay, tác phẩm điêu khắc Carruth và nhiều thứ khác nữa. Các chậu hoa nhiều đến đếm không xuể mà bạn có thể chọn một loại cây gốc không cắt ghép với một chậu cây bình thường, hoặc chôn chúng trong một cái chậu to như rương kho báu.

Nếu có cơ hội, bạn hãy đến xem Khu vườn di động độc nhất của chúng tôi để có thêm cảm hứng. Tôi sẽ thiết kế một khu vườn tương tự cho bạn, với những nàng tiên hoặc bất cứ điều gì làm bạn thích thú. Đồ uống và bánh luôn được sẵn sàng phục vụ bạn.

Mối quan tâm chính của chúng tôi là cung cấp cho bạn những cây khỏe mạnh, quý hiếm và lạ. Tôi cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường và cố gắng giữ nguyên mức độ không chứa thuốc trừ sâu.

Stony Hill bắt đầu như một cách cho khao khát của nhà sưu tầm thực vật trong việc ủng hộ cô gái và nuôi nấng con của cô ấy. Chúng tôi không khao khát trở thành “Doanh nghiệp Lớn” – điều quan trọng đối với chúng tôi là đảm bảo sự sáng tạo và chất lượng vượt trội. Hãy đến với chúng tôi!

Liên lạc với tôi qua The Adventurous Gardener: Where to Buy the Best Plants in New York and New Jersey by Ruah Donnelly.

Top
Facebook
Facebook
Twitter
Pinterest
Pinterest